Monday, 05/12/2022 - 16:15|

Đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh Lâm Đồng Trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 14/10/2022, Trường THCS Đinh Trang Hòa I được đón Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Lâm Đồng cùng các đồng chí lãnh đạo của tỉnh, lãnh đạo huyện, Phòng giáo dục, lãnh đạo xã Đinh Trang Hoà đến thăm trường và trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

+ Về phía lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng có các đồng chí:

- Đ/c: Nguyễn Tạo - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Lâm Đồng

- Đ/c: Nguyễn Tiến Dũng – Phó giám đốc sở Lao động Thương binh tỉnh Lâm Đồng

- Đ/c: Ngô Kiểm – Chánh văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Lâm Đồng

+ Về phía huyện Di Linh có các đồng chí:

- Đ/c: Đinh Văn Tuấn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Di Linh

- Đ/c: Lâm Thị Phước Linh – Uỷ viên ban thường vụ - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Di Linh

- Đ/c: Vũ Đức Nhuần -  Huyện ủy viên  - Phó Chủ tịch UBND huyện.

- Đ/c: Hàng Dờng K’ Chiến – Huyện uỷ viên – Phó chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Di Linh

- Đ/c: Phan Đình Đồng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

+ Về phía địa phương xã Đinh Trang Hòa có các đồng chí:

- Đ/c: Phạm Huy Hùng - Chủ tịch UBND xã.

- Đ/c: Bùi Văn Quyền – Phó bí thư Đảng uỷ xã Đinh Trang Hoà

+ Về phía nhà tài trợ: Ông Trần Nguyên Văn – Đại diện thương hiệu Đôi Dép.

+ Về phía nhà trường: đ/c Bùi Xuân Tiến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Trong buổi trao tặng quà hôm nay còn có các đồng chí trong đoàn công tác thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Đại diện các phòng ban của huyện, Phòng Giáo dục huyện Di Linh, xã Đinh Trang Hòa, đại diện cơ quan báo đài của Tỉnh và huyện, các bậc phụ huynh cũng về tham dự buổi trao quà cho các em học sinh.

Dưới đây là 1 số hỉnh ảnh của buổi Lễ trao tặng xe đạp:

H2(2).jpg

H3(2).jpg

Được sự quan tâm của các cấp, các ngành cho công tác giáo dục của Tỉnh nhà nói chung và các đơn vị trường học nói riêng, trường THCS Đinh Trang Hòa I thật sự vinh dự được đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng, quý lãnh đạo các cấp - quan tâm chia sẻ khó khăn với học sinh của nhà trường. Thật vui mừng thay cho các bậc phụ huynh, đặc biệt là niềm vui của chính các em học sinh.  Đây là nguồn động viên to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần cho các em, là động lực giúp các em học sinh của trường từ ngày mai bắt đầu cuộc hành trình của mình trên những chiếc xe đạp quý báu, với quãng đường từ nhà đến trường rất xa để tìm con chữ, các em sẽ phấn khởi hơn, học tập và rèn luyện tốt hơn. Hy vọng tất cả các em sẽ không phụ sự quan tâm mà mình đã được nhận ngày hôm nay, các em hãy luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, phấn đấu để trở thành một công dân có ích cho xã hội.

Đại diện các thầy cô giáo trường THCS Đinh Trang Hoà 1, đại diện các em học sinh và gia đình các em được tặng xe đạp, chân thành cám ơn lãnh đạo Phòng GD & ĐT Di Linh, Lãnh đạo UBND huyện Di Linh đã quan tâm chọn HS của nhà trường được vinh dự nhận xe đạp hôm nay. Đặc biệt chân thành cám ơn Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng – cám ơn nhà tài trợ thương hiệu Đôi dép đã quan tâm, chia sẻ với HS của nhà trường, chắc chắn với sự chia sẻ này các em HS sẽ có thêm nhiều động lực trong học tập và rèn luyện, góp phần giảm bớt những khó khăn khi các em đến trường.

Trường THCS Đinh Trang Hoà 1 với 892 học sinh toàn trường trong đó có 70% học sinh là người dân tộc Cơ ho, rất nhiều học sinh có hoàn cảnh vô cùng khó khăn - nhưng đa số các em rất cố gắng vươn lên trong học tập. Do đó, kính mong quý cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm động viên đến HS của nhà trường.

Tác giả: Trường THCS Đinh Trang Hòa I
Năm 2022 : 5.757