Monday, 05/12/2022 - 15:26|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2022, Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023.

Tham dự hội nghị có Ông Vũ Quang Linh - Phó  Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đinh Trang Thượng; Ông Ai Ta Hơ - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể 44 Cán bộ giáo viên, người lao động trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Thay mặt chủ trì hội nghị, thầy Nguyễn Văn Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích đạt được trong việc thực hiện nghị quyết năm học 2021 - 2022 như trường tiếp tục đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến" Chi đoàn đạt Chi đoàn vững mạnh, Liên đội đạt Liên đội mạnh cấp tỉnh, tiếp tục duy trì sĩ số đạt 100%, có 01 học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lịch sử, đội tuyển kéo co đạt 3 huy chương vàng cấp tỉnh, ... Chất lượng đại trà, chất lượng hai mặt đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, công tác phổ cập giáo dục, bảo hiểm y tế đều đạt chỉ tiêu. Ngoài ra còn nhiều thành tích của các cá nhân, tập thể giáo viên, học sinh tham gia các hội thi khác do cấp trên tổ chức.

Tiếp bước thành tích của năm học qua, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết của năm học 2022 - 2023 với những điểm nổi bật như Trường đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến xuất sắc, Công đoàn đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc; tiếp tục có học sinh giỏi môn văn hóa, đạt giải cao trong thi thể dục thể thao các cấp, duy trì sĩ số đạt 100%, Chất lượng hai mặt và chất lượng đại trà tiếp tục giữ vững... Để đạt được những kết quả đó, Hội nghị cũng đã đưa ra rất nhiều giải pháp đặc biệt là những biện pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn.

Với sự nỗ lực của tập thể Hội đồng sư phạm, nhà trường tin tưởng sẽ hoàn thành và vượt các chỉ tiêu của Hội nghị đề ra trong năm học 2022 - 2023 này.

Tác giả: Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng
Năm 2022 : 5.756