Friday, 07/10/2022 - 06:23|

Khai giảng năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022, hòa chung với không khí cả nước, Thầy và trò Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023. Tham dự Lễ Khai giảng, nhà trường hân hạnh được đón tiếp Ông Nguyễn Văn Bính - UVBTV - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Di Linh, Ôn K' Bôn - Bí thư Đảng ủy xã Đinh Trang Thượng; Cùng các quý vị đại biểu đại diện cho Đội sản xuất số 3 - Đoàn kinh tế quốc phòng Lâm Đồng; các nhà tài trợ, các mạnh thường quân; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các bậc phụ huynh cũng đến dự.

Trong diễn văn khai giảng, thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy Nguyễn Văn Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường đạt được trong năm qua như nhà trường tiếp tục được công nhận là Tập thể lao động tiên tiến; có học sinh giỏi cấp tỉnh môn văn hóa; đạt huy chương vàng, bạc, đồng các môn TDTT; ...cùng với đó là sự thể hiện lòng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

Tác giả: Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng