Thứ sáu, 19/04/2024 - 20:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH - THCS Gia Bắc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tân Châu II tổ chức Lễ kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và Lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Ngày 18/11/2020, trường Tiểu học Tân Châu II tổ chức Lễ kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và Lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có ông Trần Đức Công - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Di Linh. Về dự và chúc mừng nhà trường có thầy Phạm Việt Thắng – Phó trưởng phòng GD - ĐT Di Linh, cô Đặng Thị Thu - Chuyên viên bậc tiểu học; Ông Trần Đức Gia – Phó Bí thư đảng ủy. Ông Trần Văn Lân – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã. Ông Nguyễn Thành Vinh – Phó Chủ tịch HĐND cùng các ông, bà đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã; Bí thư, trưởng thôn các thôn 1, 2, 3 xã Tân Châu; Ban đại diện CMHS trường, Ban đại diện CMHS các lớp; các thầy cô giáo nguyên là Cán bộ quản lý, cựu giáo viên, giáo viên đã chuyển công tác. Các thầy cô giáo là Cán bộ quản lý của các trường mẫu giáo, TH, THCS trên địa bàn và trường TH Võ Thị Sáu. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 288 em học sinh thân yêu của trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do thầy và trò nhà trường thể hiện.

Dưới đâylà một số hình ảnh về các tiết mục văn nghệ của thầy và trò nhà trường.

Hình ảnh long trọng và vinh dự của nhà trường trong buổi lễ.

Thầy Phạm Việt Thắng - Phó trưởng phòng GD - ĐT Di Linh công bố Quyết định số 2694/QĐ-UBND ngày 26/12/02019 của UBND tỉnh Lâm Đồng công nhận trường TH Tân Châu II đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1 và ông Trần Đức Công - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Di Linh trao bằng công nhận cho lãnh đạo nhà trường.

Ông Trần Đức Công - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Di Linh chúc mừng nhà trường và phát biểu chỉ đạo một số nội dung mà nhà trường cần tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.

Buổi lễ đã để lại cho tập thể sư phạm nhà trường, các em học sinh, các bậc CMHS của trường cùng với đảng ủy, chính quyền, nhân dân địa phương niềm vui, niềm tự hào và động lực to lớn để nhà trường tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, nỗ lực phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những hạn chế, khó khăn để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững chắc, đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Năm 2024 : 420