Monday, 05/12/2022 - 15:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH - THCS Gia Bắc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2022

TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH CHÀO MỪNG 40 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2022

Hòa chung không khí tưng bừng, hứng khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng ngày 19/11/2022, Đảng ủy, UBND xã Tân Thượng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân quý thầy cô trên địa bàn xã tại trường THCS Tân Thượng.

 

Về dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, có ông Vũ Văn Ninh – Bí thư Đảng ủy xã Tân Thượng, ông K’ Brồi – Chủ tịch UBND xã Tân Thượng; quý thầy giáo, cô giáo, nhân viên nguyên là lãnh đạo, GV, NV của các trường; trưởng – phó Ban đại diện CMHS. Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Dung – Hiệu trưởng trường MG Tân Thượng, cô Cao Thị Phương Thảo – Hiệu trưởng trường TH Tân Thượng, thầy Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng trường THCS Tân Thượng; cùng toàn thể CB – GV – NV và học sinh của 3 trường.

          Mở đầu buổi lễ, các tiết mục hấp dẫn đến từ 3 trường đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem. Tiếp theo là các nghi lễ chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, lãnh đạo tặng hoa cho các trường, diễn văn của chủ tịch xã, phát biểu của lãnh đạo. Đại diện trường THCS Tân Thượng, cô Ka Duys – đại diện cho Gv trẻ phát biểu cảm nghĩ về ngày Nhà giáo Việt Nam; em Khánh Ngọc gửi lời tri ân đến thầy cô giáo.

 

 

Hiệu trưởng - đại diện các trường đã tặng hoa cho các thầy giáo cô giáo đã nghỉ hưu của 3 trường. Đây là việc làm rất ý nghĩa và nhân văn thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam.

 

Cuối cùng là phần khen thưởng những CBQL, GV tiêu biểu của 3 trường MG, TH, THCS Tân Thượng. Đối với trường THCS Tân Thượng có thầy Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Mỹ Hòa được UBND xã vinh dự được xã khen. Trong dịp này, đồng chí Vũ Văn Ninh – Bí thư Đảng ủy xã cũng có phần thưởng cho 01 giáo viên và 04 em học sinh giỏi môn Ngữ Văn đã đạt giải khuyến khích cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2022 – 2023.

 

 Buổi lễ tri ân các thầy cô giáo diễn ra trong không khí trang trọng mà vui vẻ, ấm áp nghĩa tình. Đây cũng là niềm động viên lớn cho đội ngũ nhà giáo xã nhà phấn đấu nỗ lực hơn để hoàn thành tốt hơn nữa những trọng trách thiêng liêng mà xã hội đã giao phó, tăng thêm sức mạnh  để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.

 


Tác giả: Trường THCS Tân Thượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 37
Tháng 12 : 160
Năm 2022 : 5.756